Mua hạt giống rau ở Hà Đông – Cửa hàng gần đây

Bạn muốn tự trồng một vườn rau xanh sạch cung cấp thực phẩm cho gia đình hay thỏa chí điền viên? Bạn đang ở Hà Đông và cần mua hạt giống?

Mua hạt giống rau ở Hà Đông
Tìm mua hạt giống rau ở Hà Đông ở đâu?

Bạn viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một cửa hàng hạt giống ở Hà Đông chắc chắn sẽ hữu ích dành cho bạn. Đó là shop hạt giống tên là Tạ Gia Trang.

Thông tin về địa chỉ mua hạt giống rau ở Hà Đông – Tạ Gia Trang

  • Địa chỉ: Số 80 Đại An, Văn Quán, Hà Đông
  • Số điện thoại hotline: 0936 161 775 (Zalo)
  • Website: www.tagiatrang.com

Thông tin Tạ Gia Trang

  • Sản phẩm: tại đây các bạn có thể được mua được hạt giống của rất nhiều loại rau củ quả, từ những loại rau ăn lá như rau cải, rau muống, rau mồng tơi, rau dền… đến các loại giống rau gia vị như húng quế, bạc hà, thì là, tía tô… Hay khi bạn cần mua giống rau mầm thì cũng có thể đến mua tại đây. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm mua rất nhiều loại vật tư nông nghiệp tại cửa hàng nữa đấy nhé.
  • Về chất lượng thì các bạn yên tâm, với thâm niên hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm nông nghiệp, hạt giống ở Tạ Gia Trang đều được sàng lọc, nhập từ các nguồn cung uy tín, và được test thử trước khi bán ra thị trường. Bên cạnh việc bán hạt để các bạn tự trồng thì shop còn cung cấp dịch vụ ươm hạt dành cho các bạn thiếu kinh nghiệm hoặc điều kiện ươm.

z2137609217729 c146340d4978d8ed9862332664ba4acb

Cần mua hạt giống rau ở Hà Đông, hãy nhớ ghé Tạ Gia Trang ở số 80 Đại An, Văn Quán các bạn nhé.

Ta Gia Trang tren Shopee

Trả lời