7+ Shop bán hạt giống rau uy tín trên Shopee

Cùng Tạ Gia Trang khám phá các shop bán hạt giống rau uy tín trên shopee để tạo nên cho mình một khu vườn thật mướt mắt nào!
Shop bán hạt giống uy tín trên shopee

Mua hạt giống trên Shopee có lẽ với nhiều người là một trải nghiệm cực kì tồi tệ. Bạn mua đủ các loại hạt giống của shop đó, đổ một đống thời gian, tiền bạc vào số hạt giống này nhưng lại chẳng đem về chút thành quả nào. Nguyên nhân do đâu? Do shop hạt giống bạn mua không uy tín, sản phẩm không đảm bảo chất lượng? Hay chúng ta chưa thực hiện đúng quy trình? Cùng tham khảo qua những shop bán hạt giống uy tín trên Shopee và xem khách hàng ở đây đã phản hồi gì nhé.

1. Quy trình trồng cây bằng hạt giống

Trước khi tìm kiếm shop bán hạt giống uy tín trên Shopee thì hãy xem qua hướng dẫn trồng cây bằng hạt giống xem chúng ta liệu đã thực hiện đúng quy trình chưa nhé.

1. Ngâm ủ hạt giống

Để gia tăng tỉ lệ nảy mầm của hạt, chúng ta luôn được các shop bán hạt giống hướng dẫn phải ngâm ủ hạt giống trước khi đem gieo trồng. Công việc thực hiện rất đơn giản.

  • Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết: Nước ấm, khăn hoặc giấy ẩm, hạt giống, một cái khay nhỏ.
  • Bước 2: Tiến hành ngâm ủ hạt giống. Giàn đều hạt lên chiếc khăn/giấy ẩm tiếp đó bỏ vào trong khay và tưới một lượng nước ấm đã chuẩn bị sẵn lên. Lưu ý: KHÔNG tưới quá nhiều hoặc quá ít nước, nên để ở mức nước thấm đều khăn/giấy ướt là đủ.

2. Gieo hạt giống

Mỗi loại cây sẽ có cách gieo hạt giống khác nhau, chủ yếu khác ở khoảng cách gieo trồng giữa các cây.

Đối với những loại cây rau ăn một lần (Rau cải, rau mùi, rau thơm…): Chỉ cần vãi hạt trên đất với khoảng cách vừa đủ.

Đối với những loại cây có kích thước lớn: Nên để khoảng trống giữa 2 hạt giống để khi cây lớn còn có không gian phát triển hoặc nếu tách ra chậu riêng thì cũng dễ dàng hơn.

3. Chăm sóc cây

Trong thời gian đầu khi mới gieo hạt cần đặc biệt chú ý đến cây. Đây là thời điểm cây còn non nớt, cần nhiều đến sự chăm sóc, bảo vệ của con người khỏi các tác nhân gây hại ở bên ngoài. Có thể kể đến một vài nguyên nhân chính như: Điều kiện thời tiết bất lợi, côn trùng động vật phá hoại. Để khắc phục, trong thời gian đầu cần phải che chắn kĩ lưỡng cho số hạt giống đó, vừa để duy trì độ ẩm cho hạt phát triển luôn.

Khi cây bước vào giai đoạn phát triển mạnh cần phải bón phân cho cây. Vào thời điểm cây ra nhiều nhánh và hoa thì cần phải bón các loại phân bổ sung chất dinh dưỡng cho cây, bởi đây là thời gian cây phát triển mạnh nhất và tiêu hao nhiều nguồn dinh dưỡng nhất.

2. Danh sách shop bán hạt giống rau uy tín trên Shopee

1. Hạt Giống F1

Shop ban hat giong rau uy tin tren Shopee

Người theo dõi: 39,3k.

Đánh giá: 4.9/5.0.

Sản phẩm: 449.

Hạt giống rau F1 hiện đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm hạt giống rau như rau cải thìa, rau xà lách, rau cải bắp,…Ngoài ra còn có cả các loại củ quả như cà rốt, bí ngô, dưa chuột,…Không chỉ kinh doanh riêng hạt giống, shop còn bán cả những đồ dùng dụng cụ hỗ trợ làm vườn, những loại phân bón kích thích sinh trưởng. Sự đa dạng chủng loại sản phẩm giúp cho các bạn không cần phải tham khảo qua nhiều shop mà vẫn có thể mua tất cả những món đồ cần thiết, đỡ tốn thời gian vào công việc tìm kiếm.

Đánh giá tổng quan số lượt đánh giá 1 sao của shop khá là ít, so với tổng lượt mua là không đáng kể. Lí do là từ phía bên vận chuyển giao hàng muộn, một lí do nữa là do có một số những sai sót nhỏ của shop như giao nhầm hàng, thiếu hàng. Bên cạnh đó những lượt đánh giá 5 sao cũng rất nhiều, có kèm cả hình ảnh và lời bình luận thực tế, các bạn có thể yên tâm ghé qua shop này nhé.

Đánh giá shop bán hạt giống rau uy tín trên Shopee
Hình ảnh đánh giá của một khách hàng tại shop

2. nongnghiepcobala

shop ban hat giong tren shopee

Người theo dõi: 49,2k.

Đánh giá: 5.0/5.0

Sản phẩm: 527

nongnghiepcobala là một shop bán hạt giống rau uy tín trên Shopee tại khu vực miền Nam (TP.HCM). Với điểm đáng giá ấn tượng 5.0/5.0 mà hiếm shop nào có thể đạt được (đa số là 4.7/4.8/4.9) thêm vào đó là số lượt mua cũng rất nhiều cho thấy đây thực sự là một shop bán hạt giống chất lượng.

Những sản phẩm của shop ngoài các hạt giống rau củ còn có cả hạt giống hoa, đất, dụng cụ làm vườn, thuốc trừ sâu, phụ kiện trang trí, hạt rau mầm. Các “nhà nông” mới chập chững bước vào nghề sẽ phải bất ngờ khi vào gian hàng của shop đó.

Đánh giá shop bán hạt giống rau uy tín trên Shopee ở miền Nam
Đánh giá của khách hàng

3. Dụng cụ làm vườn – GREENHOME

Shop hat giong rau uy tin tren Shopee

Người theo dõi: 29,3k

Đánh giá: 5.0/5.0

Sản phẩm: 256

GREENHOME là một shop bán hạt vật liệu nông nghiệp phục vụ cho nhu cầu trồng trọt quy mô nhỏ như trồng tại gia. Đây là một shop thuộc Shopee Mall, được phân chia danh mục sản phẩm rất cụ thể chi tiết, điều này rất hữu ích cho việc tìm kiếm sản phẩm của khách hàng. Thông tin của các sản phẩm cũng như hướng dẫn chăm sóc được shop hướng kĩ càng tỉ mỉ ở phần mô tả sản phẩm. Chỉ có một từ dành cho shop bán rau này đó chính là “sự chuyên nghiệp”. Ghé qua cửa hàng đi chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng đâu.

GREENHOME shop bán hạt giống rau trên Shopee uy tín
Đánh giá của khách hàng tại shop GREENHOME

4. Hạt giống gia đình

Hạt giống gia đình trên Shopee

Người theo dõi: 36,5k

Đánh giá: 4.9/5.0

Sản phẩm: 252

Hạt giống gia đình là một shop bán hạt giống rau đã xuất hiện trên Shopee với tuổi đời 5 năm. Một khoảng thời gian đủ để xây dựng lên một shop bán hàng với phong cách phục vụ chu đáo, cho một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của shop tuy có bán hạt giống rau nhưng số lượng sản phẩm chính vẫn là các loại hoa rực rỡ màu sắc. Thử ghé qua shop đi biết đâu lại có một giống hoa khiến bạn phải thích mê đó.

Shop ban hat giong rau uy tin tren shopee
Đánh giá của khách hàng tại Hạt giống gia đình

5. Hạt_Giống_Chuẩn_F1

Shop bán hạt giống rau f1

Người theo dõi: 31,7k

Đánh giá: 4.8/5.0

Sản phẩm: 263

Hạt_Giống_Chuẩn_F1 như một gian hàng dành riêng cho khu vườn nhỏ tại gia vậy. Ở shop có bán đủ các loại rau củ mà gia đình thường xuyên sử dụng trong bữa như các loại rau cải, rau xà lách, rau thơm, các loại củ quả. Cách phân loại sản phẩm rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu, nếu chưa có ý định biết trồng loại rau gì thì các bạn hoàn toàn có thể nhấn vào mục hạt giống rau củ để tham khảo đó.

Shop bán hạt giống chuẩn trên shopee
Đánh giá của khách hàng tại Hạt_Giống_Chuẩn_F1

6. Shop Nông Nghiệp Việt

Shop bán hạt giống rau uy tín trên shopee

Người theo dõi: 39,1k

Đánh giá: 5.0/5.0

Sản phẩm: 417

Shop Nông Nghiệp Việt cũng như các shop kinh doanh hạt giống trên. Nhưng ngoài các loại hạt giống rau củ thông thường shop còn bán hạt giống rau mầm và các loại hạt giống cho phương pháp thủy canh và được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Hướng dẫn trồng cây thủy canh

Đánh giá tổng quan về shop qua những bình luận của khách hàng có thể thấy đa số khách hàng mua đều đánh giá 5 sao cho sản phẩm đã mua và thể hiện rõ sự hài lòng với đơn hàng đã được giao.

Shop nông nghiệp Việt - shop bán rau uy tín trên Shopee
Đấnh giá của khách hàng tại shop nông nghệp Việt

7. Hạt Giống Thao Green Shop

Hạt giống Thảo Green trên Shopee

Người theo dõi: 7,4k

Đánh giá: 5.0/5.0

Sản phẩm: 378

Hạt Giống Thao Green Shop sở hữu nhiều sản phẩm hạt giống rau mầm như rau mầm đậu Hà Lan, rau mầm lúa mạch, rau mầm củ cải trắng, rau mầm cải ngọt,…Shop cũng đang cung cấp đa dạng các loại rau củ phổ biến dễ trồng nữa, nếu không thích rau mầm bạn cũng có thể ghé qua quầy rau ăn lá bình thường nhé.

Shop đầu tư lớn vào việc xây dựng giao diện cửa hàng, các hình ảnh sản phẩm được mô tả bằng hình ảnh một cách rõ nét giúp khách hàng dễ hình dung ra được giống rau mà mình đang chọn. Nếu quên mất tên thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm được qua hình ảnh mà shop cung cấp mà không cần phải đau đầu nhớ lại tên.

Shop bán hạt giống rau mầm chất lượng trên shopee
Đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm mua hàng tại Hạt Giống Thao Green Shop

8. Tạ Gia Trang

Shop rau củ Tạ Gia Trang trên Shopee

Người theo dõi: 57k

Đánh giá: 4.9/5.0

Sản phẩm: 773

Tạ Gia Trang cũng đã có một gian hàng trên Shopee và cũng đã có một lượng khách hàng đáng kể. Shop chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo tới tay khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các gói sản phẩm trị giá 1k cho khách hàng tập làm vườn; gói sản phẩm mix 50 loại hạt giống cho đối tượng khách hàng muốn trải nghiệm nhiều loại hạt giống mà chưa có shop nào triển khai.

Tạ Gia Trang trên Shopee
Tạ Gia Trang trên Shopee

Trải nghiệm thực tế để kiểm chứng nhé các bạn khách hàng!

Cách bảo quản hạt giống


3. LỜI KẾT

Bài viết trên dựa theo đánh giá cá nhân của người viết, không hề có bất kì sự so sánh hay thiên vị bất kì shop nào. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc không còn trải nghiệm tồi tệ khi mua hạt giống trên Shopee nữa. Cảm ơn mọi người đã đọc đã đọc hết bài viết. Thân!

Trả lời